Dịch vụ cho thuê Mực in

Giải pháp in hiệu quả tiết kiệm bạn đã biết chưa? 

 

Dịch vụ thuê hộp mực đã không còn xa lạ với chúng ta, Mực In Nguyên Phát cũng vậy dù biết ngoài kia có rất nhiều nhà cung cấp, cung cấp dich vụ này, nhưng chúng tôi có sự khác biệt mà không có nhà cung cấp nào có thể sánh kịp.

Bạn hãy thử trải nghiệm một lần xem nhé .

Lợi ích kinh tế từ dịch vụ cho thuê hộp mực

Theo cách cung cấp truyền thống khi hộp mực của bạn không thể sử dụng nữa, bạn phải chi một khoản tiền lớn để mua hộp mực mới. Khi sử dụng hết mực, bạn phải nạp mực nhưng cũng chỉ nạp khoảng 3 lần thì phải thay drum, thay gạt chưa kể vỏ hộp mực có thể bị vỡ, chúng ta phải thay cả vỏ hộp mực. Vậy chi phí đó là bao nhiêu?

VÍ DỤ:
Hộp mực mới Cartridge 12A: 786.000đ (Hàng made in Việt Nam)
Thay drum: 200.000đ
Thay gạt: 100.000đ
Nạp mực: 80.000 x  3 lần = 240.000đ
Với “dịch vụ nạp mực trọn gói” bạn chỉ tiêu tốn khoảng 50%-70% chi phí trong 4 lần sử dụng mực và tiết kiệm được 30%-50% chi phí in ấn.

Lợi ích chăm sóc khách hàng sau dịch vụ nạp mực in trọn gói :
► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sẵn cho quý doanh nghiệp 1 lượng hộp mực dự phòng để đảm bảo tính chất liên tục của công việc không làm mất thời gian chờ đợi.
► Hàng tháng chúng tôi sẽ kiểm tra vệ sinh máy in định kỳ cho khách hàng sử dụng dịch vụ “nạp mực trọn gói” miễn phí.
► Hỗ trợ việc sửa chữa máy in với giá cực ưu đãi, nếu máy bị hỏng nặng cần phải mang về kiểm tra chúng tôi sẽ hổ trợ cho mượn máy in sử dụng trong khi sửa chữa.
► Luôn luôn có mặt kịp thời khi có sự cố xảy ra.
Chất lượng hộp mực sử dụng cho dịch vụ nạp mực in trọn gói :
► Hộp mực mà chúng tôi cho thuê là loại hộp mực Cartridge thương hiệu IGO được lắp ráp và sản xuất tại công ty.
****Với linh kiện được nhập trực tiếp từ Malaysia, Indonesia, Singapore, USA…
Chúng tôi cam kết loại hộp mực cho thuê sử dụng sẽ cho bản in đẹp, chất lượng như hộp mực mới nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẽ thu hồi và đổi lại sản phẩm bất cứ lúc nào.
► Theo đánh giá của các khách hàng thân thiết đây là 1 giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí hoàn hảo từ chất lượng đến chăm sóc sau dịch vụ, Chúng tôi mong nhận được thêm sự ủng hộ của các doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai.
► Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp và sử dụng dịch vụ nạp mực in trọn gói chắc chắn bạn sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng mà chúng tôi mang đến.